Sốt cải xoăn với rau chân vịt

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    20 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    390

VIP Mã số MC18

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 369 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 6.6g
    13%
  • Fat 32.2g
    41%
  • Carbs 20g
    7.2%

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Làm nóng chảo với dầu ở lửa vừa, cho hành tím vào xào trong 5 phút

    Bước 2

    Thêm các nguyên liệu còn lại vào, đảo đều, đun nhỏ lửa và nấu trên lửa vừa trong 15 phút nữa

    Bước 3

    Xay hỗn hợp bằng máy xay ngâm, chia vào các bát và dùng làm sốt chấm

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây